Tin tức
 • Chống ngập do triều cường lên bằng Van PVC 1 chiều lá lật

  04/01/2019

  Trong những ngày qua, mặc dù không có mưa, nhưng do triều cường dâng cao nên đã khiến nhiều tuyến đường của TP.HCM ngập nặng, đặc biệt vào lúc buổi sáng và lúc tan tầm nên đã khiến việc đi lại, sinh hoạt của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Các tuyến đường bị ảnh hưởng nặng nề nhất của đợt triều cường này là Huỳnh Tấn Phát (Q.7), Hồ Học Lãm (Q.Bình Tân), Bình Quới (Q.Bình Thạnh)…

  Xem thêm
 • Thi công ống luồn dây điện Vega, ống luồn dây điện AC

  11/10/2017

  Ống luồn dây điện cho hệ thống đèn chiếu sáng, công tắc đèn, ổ cắm nguồn sẽ được lắp đặt âm trong sàn bê tông. Việc đi ống âm sàn bê tông có nhiều ưu điểm như: Đường ống đi thẳng, sẽ tiết kiệm được các vật tư như ống, dây điện, mang tính thẩm mỹ cao và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến kết cấu xây dựng như phải cắt, đục từng, cột bê tông.

  Xem thêm
 • Ống luồn dây điện AC: “Vệ sĩ” cho hệ thống điện của những công trình cao cấp

  02/01/2019

  Ống luồn dây điện AC: “Vệ sĩ” cho hệ thống điện của những công trình cao cấp

  Xem thêm
 • Ống luồn dây điện Vega và Ống ruột gà Vega đã có mặt ở nhiều công trình hạng sang

  02/01/2019

  Ống luồn dây điện Vega và Ống ruột gà Vega đã có mặt ở nhiều công trình hạng sang

  Xem thêm
 • Thông tin đầy đủ về Xốp bảo ôn cách nhiệt SUPERLON

  Xốp bảo ôn cách nhiệt SUPERLON (dạng ống) là sản phẩm cách nhiệt lý tưởng để ngăn tích tụ hơi nước trên các đường ống dẫn nước lạnh hay truyền ống dẫn của máy lạnh và chống lại sự hình thành đông đá, làm giảm thất thoát nhiệt từ các đường ống nóng và hệ thống sưởi năng lượng mặt trời. Nó hấp thu tiếng ồn và tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí và môi trường ô nhiễm công nghiệp.

  Xem thêm
 • Vì sao các dự án thường chọn Ống luồn dây điện Vega, Ống luồn dây điện AC ???

  11/10/2017

  Trong bất kì công trình dân dụng và cũng như công trình công nghiệp, dây điện phải được bảo vệ ở trong những điều kiện tốt nhất. Vì vậy, việc ra đời ống luồn dây điện Vega,ống luồn dây điện AC với chức năng thi công ống luồn dây điện âm và ống luồn dây điện nổi là một giải pháp tối ưu nhất cho việc thực hiện thi công hệ thống điện tại các công trình để đảm bảo chất lượng công trình là hoàn hảo nhất.

  Xem thêm
Đối tác - khách hàng
go top